Đôi nét về nha khoa Thẩm Mỹ Đại Cát

(Ngày đăng: 08/12/2014)

Trong một bản báo cáo gần đây của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), sâu răng là căn bệnh răng miệng phổ biến nhất ở nhiều nước châu Á và châu Mỹ Latin. Ở các nước phát triển cũng không thua kém với 60 – 90% trẻ em tuổi đi học và đa số người lớn mắc bệnh.


Các hậu quả của bệnh răng miệng khá nặng nề. Chúng gây đau đớn, mất chức năng vận động răng miệng và giảm chất lượng cuộc sống đồng thời chi phí điều trị khá cao (chiếm 5 – 10% chi phí y tế tại các nước phát triển). Vì vậy, theo WHO, các nước cần có chương trình hành động ưu tiên chăm sóc và dự phòng bệnh vệ sinh răng miệng.
Tự hào là 1 nha khoa luôn lấy chữ Tâm hàng đầu, nha khoa Đại Cát tư vấn thật cẩn thận các triệu chứng, biện pháp phục hồi cho từng trường hợp, ưu– khuyết điểm của mỗi giải pháp để khách hàng tự chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.


Sự duyên dáng của nụ cười xinh là điểm nhấn của sự thành công, hạnh phúc, của sự ấm áp lòng người.Hiểu được tầm quan trọng đó, toàn thể y, bác sĩ của nha khoa Đại Cát luôn phấn đấu cho sứ mệnh đem lại nét xinh cho nụ cười Việt.


Nhiệm vụ của chúng tôi là:


Xây dựng được một trung tâm nha khoa hiện đại, qui tụ những bác sỹ có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn răng, hàm, mặt.
Xây dựng hệ thống kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, với vật liệu và trang thiết bị hiện đại từ các nước trên thế giới.
Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm với bệnh nhân.
Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trước, trong và sau công tác điều trị
Dưới sự điều hành của bác sĩ chúng tôi tập trung nhiều bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.


cau rang nha khoa


Để được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc răng miệng vui lòng liên hệ:
NHA KHOA THẨM MỸ ĐẠI CÁT TẠI ĐỊA CHỈ
ĐC1: 101 Thành Thái, F.14, Q.10 Thành Phố Hồ Chí Minh.


ĐC2: 490/4C Nguyễn Tri Phương, F9, Q10 TP Hồ Chí Minh.


Hotline: 0917 92 1166